Trung tâm Toán tư duy và Anh ngữ EYE Level

Toán trí tuệ

Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục bổ sung hàng đầu thế giới với mục tiêu giúp trẻ em trở thành những nhà tư duy phản biện qua phương pháp học tập tự định hướng. Với mạng lưới toàn cầu trải rộng trên 19 quốc gia, chúng tôi cung cấp chương trình Toán và tiếng Anh dựa trên các phương pháp hướng dẫn học tập tự định hướng.


Học Phí: Liên hệ

UCMAS

Toán trí tuệ

Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

UCMAS là một tổ chức đi đầu trong việc đào tạo tư duy được công nhận là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi, mang tới cho trẻ em trên toàn cầu cơ hội học tập và rèn luyện trí não một cách toàn diện thông qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 78 quốc gia trên toàn thế giới.


Học Phí: Liên hệ

Everest Education

Toán trí tuệ

Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (tốt nghiệp Trường Kinh Doanh Harvard và Đại học Stanford) và ông Don Le (tốt nghiệp Đại học Stanford) với mong muốn thay đổi phương thức giáo dục tại Việt Nam theo hướng cá nhân hóa để phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng em học sinh.


Học Phí: 11,600,000đ - 16,700,000đ

MindGym Education Centre

Toán trí tuệ

Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

MindGym ra đời trên cơ sở thấu hiểu được mỗi đứa trẻ đều là thiên tài nếu như có những cách gợi mở trí tuệ đúng lúc, đúng cách; kết hợp với những phương pháp giáo dục tiên tiến cùng sự quan tâm, thúc đẩy, truyền cảm hứng từ ba mẹ, thầy cô.


Học Phí: Liên hệ

MATHNASIUM

Toán trí tuệ

Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Mathnasium là thương hiệu giáo dục và nhượng quyền thương mại bổ sung bao gồm hơn 900 trung tâm học tập ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Chương trình giảng dạy sử dụng phương pháp Mathnasium, một hệ thống độc quyền đã được phát triển hơn 35 năm bởi người đồng sáng lập Lawrence Martinek.


Học Phí: Liên hệ

Lọc theo

Toán trí tuệ
Vị Trí