Anh Ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

GIỚI THIỆU

Trong mỗi chúng ta ai cũng biết được tầm quan trọng của ngoại ngữ. Vì vậy, đây cũng chính là thời điểm mà Anh ngữ – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu thể hiện rõ nhất vai trò và sức mạnh to lớn trong tương lai đáp ứng nhu cầu đó. Năm 2018, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn ra đời, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong – ngoài nước và phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại sẽ mang đến sự phục vụ và trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tiếng Anh mầm non

Chương trình BEBOP dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi nhằm xây dựngnền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ những bước khởi đầu, chú trọng phát âm chuẩn, giúp các bé tìm hiểu môi trường xung quang bằng Tiếng anh và hình thành sự tự tin, mạnh dạn khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Trẻ em 4-6 tuổi

Chủ động

₫0

12 Tuần

Tiếng Anh thiếu nhi

Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi (6-11 tuổi) không chỉ chú trọng nâng cao cả 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế; mà còn phát triển các kỹ năng sống, tư duy độc lập và óc sáng tạo nhằm tạo nền tảng để các em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Học sinh

chủ động

₫0

12 tuần

Tiếng Anh thiếu niên

Chương trình Anh văn thiếu niênđặc biệt dành cho học viên Thiếu niên (11 – 17 tuổi), nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát, rèn luyện kỹ năng học tập, và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Học sinh 11-17 tuổi

chủ động

₫0

14 Tuần

ĐỊA CHỈ

144-146-148 Trịnh Quang Nghị, Phường 7,Quận 8
230/2A Đông Hưng Thuận 2, P Đông Hưng Thuân, Quận 12

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH

Nhận xét của phụ huynh