Sân chơi nghệ thuật Sky Art

GIỚI THIỆU

Sân chơi nghệ thuật Sky Art đã tổ chức các lớp học vẽ dành riêng cho người lớn, tại đây học viên sẽ được làm quen, tìm hiểu hội họa qua các kiến thức cơ bản về bố cục, màu sắc, hình khối,... để tiến tới khám phá bản thân trong quá trình sáng tác hội họa trên các chất liệu khác nhau. Đặc biệt, học viên sẽ được học trên các chất liệu: màu nước, sơn dầu, acrylic, lụa, khắc gỗ, sơn mài,... với sự hướng dẫn của các giáo viên, giảng viên, thạc sĩ, họa sĩ tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lớp học vẽ cơ bản

Tại lớp học vẽ cơ bản, những góc nhìn trẻ thơ đầy thú vị, hồn nhiên về cuộc sống xung quanh sẽ dần hiện lên qua ngòi bút, nét vẽ trong bức tranh của các bé. Từ đó chúng ta có thể khám phá tính cách cá nhân, sở thích, năng khiếu của bé một cách gần gũi và chân thực nhất.

Từ 4 - 9 tuổi

Tối đa 12 học viên/lớp

₫100,000

1 buổi

Lớp học vẽ nâng cao

Bước vào trình độ này bé sẽ được hướng dẫn cách sử dụng bộ dụng cụ màu nước gồm màu nước cơ bản – từ những màu cơ bản này các bạn sẽ thỏa sức pha trộn thành những màu sắc với độ đậm nhạt khác nhau, bộ cọ vẽ, palet để pha màu. Lớp vẽ màu nước là bước tiến về chất liệu và cả kỹ thuật mà hầu như học viên VẼ Cơ Bản nào cũng mơ ước. Bức tranh được vẽ bằng màu nước sẽ trong trẻo, sinh động và có chiều sâu hơn. Ngoài ra bé còn được trang bị thêm những kiến thức về hội họa như cấu trúc của bộ phận, tỉ lệ cơ thể người hay cách bố cục một bức tranh hoàn thiện.

Từ 8 - 15 tuổi

Tối đa 12 học viên/lớp

₫120,000

1 buổi

Lớp sáng tác hội hoạ

Tại Lớp Sáng tác hội họa các học viên sẽ được làm quen, tìm hiểu hội họa qua các kiến thức cơ bản về bố cục, màu sắc, hình khối…để tiến tới khám phá hội họa chuyên sâu trong quá trình sáng tạo trên các chất liệu khác nhau. Từ phác họa chì đến các bài học màu nước, sơn dầu, acrylic, lụa, khắc gỗ, sơn mài…dưới sự hướng dẫn của các giáo viên tâm huyết và giàu nhiều kinh nghiệm.

Từ 10 - 18 tuổi

Tối đa 12 học viên/lớp

₫200,000

1 buổi

ĐỊA CHỈ

Số 10 ngõ 84 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 1- Trường Everest – Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Nhà C7 – Ngõ 33 – Lê Văn Thiêm – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nhận xét của phụ huynh