Trung Tâm Mỹ Thuật Do Art

GIỚI THIỆU

Nếu trước đây, hội họa trong mắt nhiều người được xem như thú vui “xa xỉ”, nó có gì đó “trừu trừu tượng tượng!” thì ngày nay, hội họa lại có vai trò vô cùng to lớn trong đời sống xã hội. Có thể thấy, ứng dụng của hội họa len lỏi khắp ngõ ngách cuộc sống, từ ngành công nghiệp sản xuất cho đến cả… vẽ tranh đường phố. Ở Sài Gòn có một nơi mà hội họa được coi như “món ăn” dân dã của người Việt, nơi mà bất kỳ ai yêu thích hội họa cũng có thể đến… để đem về 1 món quà tinh thần!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

từ 15 đến 18 tuổi

10 học sinh/lớp

1400000

12 buổi

Mỹ thuật thiếu nhi

Trong khóa học Hội Họa Mầm non Căn bản, trung tâm Do Art sẽ mang đến cho các bé những bài học vô cùng thú vị và hấp dẫn về cách cảm nhận màu sắc như Học màu cùng họa sĩ Piet Mondrian, cách tô màu, pha trộn màu, cách phối màu đơn giản với nhiều chất liệu khác nhau như sáp dầu, chì màu.

Từ 4 đến 5 tuổi

10 học sinh/lớp

950000

8 buổi

Luyện thi vẽ khối V, V1

Trung tâm có hệ thống phòng học sạch sẽ, không gian thoáng mát, được thiết kế phù hợp với từng môn học. Bàn, ghế, giá đỡ, dụng cụ dạy – học, các tranh ảnh, tượng mẫu… được trang bị đầy đủ, đúng vị trí, tầm nhìn, làm tăng hiệu quả dạy và học.

từ 15 đến 18 tuổi

10 học viên/lớp

1400000

12 buổi

ĐỊA CHỈ

181 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH

Nhận xét của phụ huynh