Trung tâm ngoại ngữ Newsky

GIỚI THIỆU

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, chúng tôi đã, đang và sẽ quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – tin học với những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học tiếng Hoa

HỌC TIẾNG HOA TRUNG TÂM HỌC TIẾNG HOA TẠI TPHCM Tiếng Hoa là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới, bao gồm cộng đồng người Trung Quốc và người gốc Hoa sử dụng trên thế giới. Ngoài ra, Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới, nhu cầu giao thương, kết nối với Trung Quốc cũng rất lớn trên thế giới, vì vậy tiếng Hoa không chỉ được học tập và sử dụng tại Trung Quốc, mà còn phổ biến trên thế giới từ phương Đông đến phương Tây, rất nhiều người dân tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Châu Âu,...

Người lớn

15 học sinh/lớp

₫2,500,000

6 tuần

Anh văn trẻ em

Đây là độ tuổi khoa học chứng minh là tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất của đời người, nên dạy cho trẻ em độ tuổi này học tiếng Anh là phù hợp nhất.

Vui lòng giữ nguồn: https://newsky.edu.vn/tieng-anh-tre-em/

Trẻ em

chủ động

₫0

Liên hệ

Tiếng Anh người lớn

Phương pháp dạy đặc biệt, đặc trưng cho người lớn tuổi, sử dụng được tiếng Anh ngay sau mỗi buổi học. Là nơi duy nhất tại Tp. HCM áp dụng phương pháp dạy học hoàn toàn chuyên biệt chuyên dành cho người lớn tuổi, đảm bảo tiếp thu, hiệu quả sau các buổi học và tiến bộ tiếng Anh hàng ngày.

Vui lòng giữ nguồn: https://newsky.edu.vn/tieng-anh-nguoi-lon/

Người lớn

7 học sinh/lớp

₫4,000,000

12 Tuần

ĐỊA CHỈ

292 Âu Cơ, Phường 10, 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận
62 Đường 17, P. Linh Chiểu Quận Thủ Đức

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH

Nhận xét của phụ huynh