Trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ
AAE

GIỚI THIỆU

Hệ thống mầm non Học Viện Hoa Kỳ được sáng lập với phương châm kiến tạo môi trường giáo dục định hướng Mỹ, giúp trẻ trở nên Tự tin, Tự lập & Tử tế!

AAE là ngôi nhà thứ hai tiện nghi, an toàn và thú vị cho trẻ khám phá mỗi ngày. Chính thức hoạt động từ tháng 7/2017, AAE nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh cho con một môi trường giáo dục chú trọng phát triển thể chất, dinh dưỡng, kỹ năng mềm, Anh ngữ, dã ngoại…

Hiện nay, AAE có 4 cơ sở: AAE Cali: 66 Tân Hóa, P.1, Q.11, TP.HCM; AAE Texas: Hàm Nghi, P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang; AAE Maryland: 908/5A Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM; AAE Florida: 01 Hòa Bình, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Tại AAE, chúng tôi tin rằng, đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương trẻ, thường xuyên được tập huấn phương pháp chăm sóc và giảng dạy từ chuyên gia chính là cốt lõi của chất lượng giáo dục.

Sự kết nối giữa gia đình và nhà trường thông qua giáo viên chính là nền tảng tốt nhất để trẻ dung hòa giữa giáo dục quốc tế và truyền thống gia đình Việt, cho trẻ sự phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ và cảm xúc trong độ tuổi vàng từ 0 đến 6 tuổi.

Hân hạnh chào đón & chân thành cảm ơn hơn 500 gia đình nhỏ đã đồng hành và ủng hộ AAE!

SƠ LƯỢC NHANH

500

Học Sinh

100

Giáo Viên

5

Tỉ lệ HS/GV

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE
Hệ thống Mầm non Học Viện Hoa Kỳ là đơn vị giáo dục tiên phong sử dụng phương pháp Highscope làm phương pháp chủ đạo trong việc định hướng giáo dục trẻ theo tiêu chí 3T “Tự tin, trung thực và tử tế”. Theo đó, phương pháp HighScope được đảm bảo thực hiện xuyên suốt trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ theo chuỗi hoạt động “Plan-Do-Review”.

PLAN: Trẻ cùng Giáo viên thảo luận đề ra những kế hoạch hoạt động bắt đầu từ ngày đầu tiên của dự án học tập đến ngày cuối cùng kết thúc của dự án.
DO: Trẻ tham gia giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình tham gia hoạt động dựa vào những kinh nghiệm trẻ đã tích lũy được trong cuộc sống.
REVIEW: Trẻ được tạo cơ hội ôn tập lại các vấn đề bao gồm kiến thức lẫn kỹ năng liên quan đến chuỗi hoạt động đã trải nghiệm trong ngày.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH (ESL)
1. Chương trình Anh văn theo khung: 4 - 10 tiết/tuần – trong đó có 02 tiết GVNN rèn phát âm chuẩn cho trẻ.
2. Chương trình giảng dạy do Hội đồng Giáo dục nhà trường xây dựng và thiết kế độc quyền cho học sinh AAE dưới sự tư vấn của các chuyên gia ngôn ngữ Hoa Kỳ xoay quanh 4 nội dung chính:
Học các bài hát tiếng Anh kinh điển dành cho thiếu nhi (Songs and Singings).
Học và tập kể các câu chuyện cổ tích kinh điển trên thế giới bằng tiếng Anh (Stories and Storytelling).
Học từ vựng, phát âm song song với các chủ đề, dự án của chương trình tiếng Việt.
Học hội thoại theo hoạt cảnh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỰ ÁN ACTIVE LEARNING - HỌC CHỦ ĐỘNG.
Active Learning là chương trình dạy học thúc đẩy trẻ tham gia vào các chuỗi hoạt động của dự án học tập. Trẻ được ứng dựng tất cả các kiến thức và kỹ năng của bản thân để giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình học.
Trong tất cả các hoạt động, trẻ là trung tâm và hoàn toàn chủ động trong việc tham gia phản ánh lại các kinh nghiệm thực tiễn mà trẻ đã tích lũy được trong cuộc sống. Theo chương trình học chủ động này, Giáo viên đóng vai trò là người hỗ trợ đồng thời cung cấp chất liệu để tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Quy Mô

39

Phòng Học

32

M2 / Phòng

12

Học Sinh / Lớp

Phòng Chức Năng

Phòng Nhạc

Thư Viện

Phòng Vi Tính

Phòng Thí Nghiệm

Phòng Ăn

Phòng Học STEM

Phòng Mỹ Thuật

Phòng Định Hướng

Nhà Thi Đấu Đa Năng

Hội Trường

Tiện Ích

Xe Đưa Rước

Ký Túc Xá

Hồ Bơi

Khu Vui Chơi

Sân Bóng Đá

HỌC PHÍ

Học Phí Chính Khóa Giảm học phí 5%

5,500,000đ - 6,500,000đ

Phí & Lệ Phí Khác

Phí Nhập Học 1,000,000đ
Đồng Phục 1,600,000đ
Sách Vở 0đ
Xe Đưa Rước 0đ
Tiền Ăn (/Tháng) 1,500,000đ
Khác 3,500,000đ

ĐỊA CHỈ

- AAE Cali: 66 Tân Hóa, P.1, Q.11, TP.HCM;
- AAE Texas: Hàm Nghi, P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang;
- AAE Maryland: 908/5A Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM;
- AAE Florida: 01 Hòa Bình, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

VỊ TRÍ

Nhận xét của phụ huynh