Xưởng nghệ thuật Pink Art

GIỚI THIỆU

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN
Thạc sĩ Trương Tiến Trà: Tốt nghiệp Đại Học Moscow State Art Institute of Surikov, giảng viên trường Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp Việt Nam.
Nhà nghiên cứu phê bình mỹ thuật Phan Cẩm Thượng hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam.
Cô Phan Minh Bạch: Tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội. Cô đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, sáng tạo nghệ thuật, giảng dạy mỹ thuật, nghiên cứu văn hóa lịch sử và mỹ thuật cổ Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học tư duy sáng tạo

Tham gia các khoá học từ cơ bản đến nâng cao các kỹ thuật, kỹ năng phát triển về ngôn ngữ tư duy tạo hình, xây dựng ý tưởng và thuyết trình ý tưởng thông qua chủ đề được chọn. Sự rèn luyện ở độ tuổi này cần tập trung cao độ, về các yếu tố như đạo đức nghề nghiệp, ý thức tính chuyên nghiệp, lao động và sinh hoạt có giờ giấc và tổ chức đời sống sinh hoạt phong phú, như chơi thể thao, ăn uống điều độ, đọc các tài liệu về lịch sử nghệ thuật, xem phim nghệ thuật, xem các cuộc triển lãm nghệ thuật, đọc sách báo có liên quan đến nghệ thuật trong nước và quốc tế. Xem các chương trình nghệ thuật truyền thống và nghệ thuật dân gian. Bổ sung các kiến thức liên quan đến văn hoá địa phương, văn hoá vùng miền và văn hoá dân tộc.

Từ 5-15 tuổi

Tối đa 3 học viên/lớp

₫3,600,000

12 buổi

Khóa học đào tạo nguồn năng khiếu hội họa

Lớp đào tạo nguồn sẽ cho ra một giáo trình riêng biệt từng cá nhân, rồi mới định hướng vào ngành nghề trong tương lai. Trong quá trình học và thực hành tại trung tâm, các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khoá như đi vẽ dã ngoại, hoạt động xây dựng cộng đồng, làm từ thiện, tham gia các cuộc thi nghệ thuật trong nước và quốc tế...

Từ 5-15 tuổi

Tối đa 3 học viên/lớp

₫3,600,000

12 buổi

ĐỊA CHỈ

Số 20 ngõ 58 Từ Hoa, Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Nhận xét của phụ huynh